Privacy Policy

 

Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Phanmemgiainen.com

Chào mừng bạn đến với Phần mềm Giải nén Blog dưới đây là những điều khoản sử dụng và quyền riêng tư mà bạn cần phải biết.
Truy cập website http://www.phanmemgiainen.com/ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận điều khoản của website này.

Chính sách riêng tư

Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về bạn như hệ điều hành, trình duyệt, ip nhằm mục đích xác định bạn có phải là người dùng thực sự hay không.
Việc thu thập cookie nhằm mục đích giúp bạn truy cập website của chúng tôi một cách tốt nhất và chúng tôi khuyên bạn nên cho phép chúng tôi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn truy cập website của chúng tôi được dễ dàng hơn.
Mọi thông tin của bạn được chúng tôi thu thập, chúng tôi cam kết không công bố thông tin của bạn cho bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không sử dụng các thông tin ấy để làm phiền bạn.
Khi nhận được email do chúng tôi phát hành hoặc khảo sát ý kiến, bạn có quyền hủy việc theo dõi email này nếu không muốn nhận nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận những email thông tin hữu ích từ website của chúng tôi.
Thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình sử dụng website bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gởi email đến pmgiainen [at] duongngo.com . Chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp email của bạn trong vòng 48h.

Điều khoản sử dụng

Website nhằm mục đích chia sẻ các kinh nghiệm về Phần mềm nén file giảm dung lượng. Nội dung của website không chứa thông tin liên quan đến pháp luật, chính trị, thông tin chống phá chỉ trích đảng cộng sản và nhà nước XHCN. Yêu cầu các bình luận cũng không được vi phạm điều này.
Liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc về điều khoản tại website này.

Quyền hạn nội dung

Nội dung trên website http://www.phanmemgiainen.com/ được viết bởi thành viên của http://www.phanmemgiainen.com/, nếu bạn có ý định sử dụng lại bất kỳ nội dung nào tại website của chúng tôi, vui lòng trích dẫn nguồn và ghi nguồn website và chèn link dẫn tới bài viết nguồn (chúng tôi không chấp nhận thiết lập rel="nofollow" khi chèn link)

Thu nhập

Để Phần mềm giải nén blog mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của phanmemgiainen.com, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Về bản quyền

http://www.phanmemgiainen.com/ là chủ sở hữu của trang web này. Việc chỉnh sửa trang web, cập nhật và thay đổi bất kỳ nội dung nào thuộc về thẩm quyền của chúng tôi. Bất kỳ chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang web này vì bất kì mục đích nào đều được xem như vi phạm bản quyền của chúng tôi. Do đó, mong các bạn hãy đọc kĩ trước khi có ý định copy, đăng tải lại các bài viết trên http://www.phanmemgiainen.com/ lên trang web/forum/blog của bạn.

  • Những bài viết trên blog này thuộc sở hữu của http://www.phanmemgiainen.com/
  • Mọi thông tin sao chép từ http://www.phanmemgiainen.com/ mà chưa được sự đồng ý đều là vi phạm bản quyền. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sao chép nội dung bài viết.
  • Nếu sử dụng nội dung trên http://www.phanmemgiainen.com/ để dùng trên website, blog khi đã được sự đồng ý từ http://www.phanmemgiainen.com/ thì phải ghi rõ nguồn từ http://www.phanmemgiainen.com/ đồng thời phải đặt đường link (URL) của bài viết gốc trên blog, website của bạn.
  • Không được phép sửa tên tác giả thành tên mình cũng như thay đổi nội dung và tiêu đề bài viết.

Các bài viết về: WinRAR | Nén và Giải nén dữ liệu


Vietnamese Typing | Office 365 edu với OneDrive unlimit


Bao da súng ngắn, Bao còng số 8, Phụ kiện bao da công cụ

Back to top