Download WinZIP Free

 


download-winzip-free

Phiên bản: 26 (phiên bản mới nhất)
Dung lượng: Tùy thuộc phiên bản
Ngày cập nhật: 31/08/2021
Giấy phép: Dùng thử - Mua bản quyền
Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10/11  macOS, iOS, Android, Windows Phone
Trong gói tải về đã bao gồm cả 2 phiên bản 32bit và 64bit
Download cho Windows WinZip 26
Download cho macOS WinZip 26 Mac Edition
WinZip cho Di động - -

Tải WinZip mới nhất


Từ nhà sản xuất WinZip Computing: WinZip 26 Pro cung cấp khả năng nén và mã hóa nổi tiếng, các công cụ sao lưu cần thiết và các tính năng nâng cao năng suất mới. Bây giờ bạn có thể truy cập các tập tin dễ dàng hơn bằng cách thêm nhiều tài khoản từ cùng một đám mây hoặc dịch vụ IM cho WinZip.
Chia sẻ cũng dễ dàng hơn với tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn trong Sổ địa chỉ kết hợp mới. Xử lý tập tin linh hoạt hơn bao giờ hết, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn như thế nào bạn zip, mã hóa và chia sẻ cá nhân và các nhóm tập tin. Và tăng cường nén MP3 giảm các tập tin của 15-20%. Duyệt và chỉnh sửa các tập tin trên PC, mạng và đám mây của bạn, cộng với thay đổi kích thước hình ảnh, tạo file PDF, thêm watermarks, quét và chia sẻ tài liệu và nhiều hơn nữa với sức mạnh của WinZip 26 Pro.

WinZip là cách đáng tin cậy nhất để làm việc với các tập tin nén. Không có tiện ích nén nào khác là dễ sử dụng hoặc cung cấp phương pháp tiếp cận toàn diện và tăng năng suất làm cho WinZip đạt tiêu chuẩn vàng cho các công cụ nén file.
Bạn có thể nhanh chóng và an toàn zip và giải nén các tập tin để tiết kiệm không gian lưu trữ, tăng tốc độ truyền e-mail, và giảm thời gian tải xuống. Nén tập tin hiện đại, mã hóa AES mạnh mẽ, tương thích với các định dạng nén khác, và nén ảnh trực quan mới, làm cho WinZip giải pháp nén và lưu trữ hoàn chỉnh.
WinZip cho biết thêm các tính năng mới cho nén và quản lý hình ảnh, hỗ trợ các phương pháp nén mới, cải thiện hiệu suất nén, hỗ trợ các định dạng lưu trữ bổ sung, và hơn thế nữa. Người dùng có thể làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và an toàn hơn.

Các bài viết về: WinRAR | Nén và Giải nén dữ liệu


Vietnamese Typing | Office 365 edu với OneDrive unlimit


Bao da súng ngắn, Bao còng số 8, Phụ kiện bao da công cụ

Back to top